“SIB CONNECT”- Kết nối các bên và Chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy hệ sinh thái Doanh nghiệp tạo tác động

08:30 - 17:00 16/12/2022 Online/Offline Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ngôn ngữ ký hiệu Địa chỉ: Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội

“SIB CONNECT” do lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đồng chủ trì, với sự tham gia của đại diện các bên liên quan trong hệ sinh thái các Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB). Sự kiện sẽ là dịp tăng cường kết nối, trao đổi những kinh nghiệm tốt nhằm tăng tốc sự phát triển của hệ sinh thái SIB tại Việt Nam. Đây cũng là Ngày hội của SIB và cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và chia sẻ những câu chuyện kinh doanh tạo tác động thành công.

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam sẽ đồng tổ chức sự kiện “SIB CONNECT”- Kết nối các bên và Chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy hệ sinh thái Doanh nghiệp tạo tác động với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 08:30 – 17:00, ngày 16 tháng 12 năm 2022

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11, đường Lê Hồng Phong, Hà Nội

Chương trình dự kiến: Xem tại đây

Sự kiện sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, với phiên dịch tiếng Anh và ngôn ngữ ký hiệu.

Xin vui lòng xác nhận sự tham gia của quý vị với chị Nguyễn Thu Trang, qua email: nguyen.thu.trang@undp.org trước 17:00, ngày Thứ Tư, 14/12/2022. Cảm ơn và rất mong được đón tiếp quý vị tại sự kiện!

Chia sẻ

(54)