Phân bón hữu cơ vi sinh MCM (Hàn Quốc)

Là loại phân bón hữu cơ do công ty MC Biotech, Hàn Quốc điều chế từ vi sinh vật phân giải gelatin/chitin có trong vỏ cua, sản xuất bằng cách phối trộn và xử lý các nguyên liệu hữu cơ sau đó lên men với chủng vi sinh Bacillus velezensis CE 100.

Đây là chủng vi sinh vật ngăn ngừa các loại mầm bệnh và sâu bệnh ở rễ mạnh nhất trong các chủng vi sinh vật đang có trong các dòng phân bón hữu cơ vi sinh đang lưu hành hiện nay tại Hàn Quốc, cụ thể

  1. Enzyme thô từ B. velezensis CE 100 gây ra sự ức chế sự nảy mầm của bào tử và sự phát triển của sợi nấm lên đến 99,3% ở nồng độ 100 µL / mL Sự có mặt của vi sinh vật Bacillus velezensis CE 100 cải thiện sự phát triển của rễ óc chó, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường hàm lượng diệp lục, do đó cải thiện tổng sinh khối lần lượt là 1,5 lần và 2,0 lần so với nhóm thông thường và nhóm đối chứng. Những kết quả này chứng minh rằng B. velezensis CE 100 là một chất kiểm soát sinh học hiệu quả chống lại bệnh thán thư và một loại vi khuẩn thúc đẩy tăng trưởng thực vật tiềm năng trong sản xuất cây óc chó (xem tại đây)
  2. Bacillus velezensis CE 100 có thể đồng thời kiểm soát bệnh thối rễ do vi khuẩn Phytophthora gây ra và tăng cường sự phát triển của cây con (xem tại đây)

Hiệu quả khi sử dụng phân bón MCM

  • Giảm lượng phân bón hóa học, hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao
  • Kháng được một số loại côn trùng gây hại, giảm lượng thuốc trừ sâu sử dụng

Kết quả ức chế thành công sự phát triển một số loại nấm, sâu bệnh của phân bón MCM, đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia tại Hàn Quốc và đối chứng bởi các đối tác của BSR tại Việt Nam

Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu kết nối với Công ty MC Biotech có thể liên hệ với Công ty CP BSR Việt Nam  – đại diện của Công ty MC Biotech tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 212 3961

Email: vietnambsr@gmail.com

BẠN MUỐN GIỚI THIỆU ẤN PHẨM CHO MẠNG LƯỚI?

CHIA SẺ TÀI LIỆU

(139)