Công nghệ sản xuất xơ Polyester rỗng từ nhựa tái chế thân thiện môi trường của Công ty KeonBaek (Hàn Quốc)

Công ty KeonBaek được thành lập năm 1975, là đơn vị đi đầu trong sản xuất xơ polyester rỗng tái chế, sản phẩm sợi và dệt may thân thiện môi trường, với nền tảng công nghệ và bề dày 45 năm kinh nghiệm. Bên cạnh 2 thị trường xuất khẩu chủ yếu là Hoa Kỳ (60%) và châu Âu (40%), KeonBaek đang phấn đấu mở rộng thị trường sang Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Trung Đông và Nam Mỹ.
KeonBaek đang tích cực đầu tư vào nghiên cứu & phát triển, ấp ủ xây dựng một hệ thống máy móc công nghệ cao để thúc đẩy ngành vật liệu dệt may từ nhựa PET tái chế tại Hàn Quốc.

Quy trình sản xuất của KeonBaek


Nguyên liệu xơ polyster rỗng từ PET tái chế

Bên cạnh đó, KeonBaek đang nỗ lực không ngừng để bắt kịp xu thế và cho ra mắt những sản phẩm có tính cạnh tranh cao.

  • ECOSTAR là sản phẩm tái chế thân thiện môi trường đã được cấp chứng nhận Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS – Global Recycle Standard), tự hào về chất lượng vượt trội so với các sản phẩm sợi nguyên sinh hiện có trên thị trường bởi khả năng tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu, đồng thời đảm bảo giảm thiểu phát thải khí CO2.
  • Vi sợi (micro denier fiber) với độ dày chỉ bằng 1/100 sợi tóc mang lại khả năng ứng dụng đa dạng với nhiều đặc tính tùy chọn bao gồm cả bề mặt vải tùy theo hóa chất hoàn thiện. Loại vi sợi siêu mảnh này có thể được sử dụng làm bông lót trong các loại đệm hay sợi dệt may quần áo thay cho nguyên liệu từ động vật.
  • ECOLUXE là loại sợi chức năng được sản xuất bằng cách trộn đồng đều sợi 3 cạnh (TFF – tri-fluke fiber) và sợi rỗng, giúp giảm tiếng ồn nhờ khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó hỗn hợp giữa sợi 3 cạnh và sợi rỗng còn đảm bảo độ rỗng cao và tăng cường cách nhiệt.

Hiện xơ rỗng polyester tái chế của KeonBaek được ứng dụng vào sản xuất thành phẩm dệt may dưới thương hiệu Ecostar, với các dòng sản phẩm đa dạng từ quần áo, phụ kiện, đồ dùng phòng ngủ, khăn, vật liệu cách âm nội thất ô tô, vật liệu nội thất trong nhà, màng lọc…

Thành phẩm ứng dụng xơ polyester tái chế

Công nghệ của KeonBaek là giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề rác thải nhựa đang vô cùng nan giải trên toàn cầu. Và đúng như khẩu hiệu “Rác thải cũng là tài nguyên”, tái chế chính là biện pháp bền vững nhất để tận dụng nguồn tài nguyên này và tạo nên những sản phẩm thân thiện môi trường.
Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu kết nối với Công ty KeonBaek có thể liên hệ với Công ty CP BSR Việt Nam – đối tác của Công ty KeonBaek tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 212 3961
Email: vietnambsr@gmail.com

BẠN MUỐN GIỚI THIỆU ẤN PHẨM CHO MẠNG LƯỚI?

CHIA SẺ TÀI LIỆU

(251)