Kêu gọi các ý tưởng: Thử thách Wala Usik 2022: #HackThePackaging

Bạn có ý tưởng nào để giúp loại bỏ chất thải ra khỏi bao bì và phân loại bao bì ra khỏi chất thải không? Hãy tham gia Thử thách Wala Usik 2022: #HackThePackaging, đây là một cuộc thi Hackathon ảo do Tổ chức Bảo tồn Rạn san hô và Rừng nhiệt đới Philippines (PRRCFI) tổ chức, nhằm giúp giải quyết mục tiêu hướng tới một nền kinh tế tuần hoàn. Ở Philippines, cụm từ địa phương “Wala Usik” có nghĩa là “không có gì bị lãng phí”.

Cuộc thi Hackathon này là một sáng kiến ​​trong khuôn khổ dự án “Suy nghĩ lại về nhựa – Giải pháp kinh tế tuần hoàn cho chất thải đại dương”, được đồng tài trợ bởi Liên minh Châu Âu và Bộ Hợp tác và Phát triển Kinh tế Liên bang Đức (BMZ) và được thực hiện bởi GIZ và các chuyên gia Pháp.

Trong nền kinh tế tuần hoàn, các nguồn nguyên liệu được sử dụng và quản lý theo cách hiệu quả và bền vững hơn thông qua các nguyên tắc giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế.

Sự kiện này miễn phí và dành cho tất cả mọi người từ 7 quốc gia trong dự án “Suy nghị lại về nhựa”, gồm: Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Cuộc thi hackathon sẽ nhận bài dự thi từ ngày 9 tháng 2 đến ngày 9 tháng 3 năm 2022.

Chi tiết xem tại: bit.ly/HackThePackaging.

Chia sẻ

(25)