Gia hạn cuộc thi “Bớt túi ni-lông, thêm nhiều mầm sống”

? Thông báo gia hạn tham dự cuộc thi “Bớt túi ni-lông, thêm nhiều mầm sống”!
? Trong những ngày tổ chức Cuộc thi “Bớt túi ni-lông, thêm nhiều mầm sống” vừa qua, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi các bạn thanh niên đến từ mọi miền Tổ quốc. Tuy nhiên, trong ngày cuối cùng của cuộc thi, chúng mình cũng nhận được không ít chia sẻ của các ban trẻ tiếc nuối vì chưa kịp khoe những hành động sống xanh của mình lên mạng xã hội và tham dự cuộc thi để hưởng ứng chiến dịch “Ngày không sử dụng túi ni-lông tại Việt Nam”.
?? Vì vậy, để trao thêm cơ hội góp phần tuyên truyền và thúc đẩy giảm thiểu tiêu dùng túi ni-lông khi mua sắm, BTC Chiến dịch “Ngày không sử dụng túi ni-lông tại Việt Nam” xin vui mừng thông báo: Hạn chót tham dự cuộc thi “Bớt túi ni-lông, thêm nhiều mầm sống” được gia hạn đến 12h ngày 14/07/2023!
? Các bạn hãy chú ý theo dõi fanpage của chúng mình để cập nhật những tin tức mới nhất nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần nhắn tin với chúng mình để được hỗ trợ kịp thời nha!
——————-
Cuộc thi “BỚT TÚI NI-LÔNG, THÊM NHIỀU MẦM SỐNG” được tổ chức nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức người tiêu dùng trong việc không sử dụng túi ni-lông khi mua sắm thuộc khuôn khổ các sự kiện hưởng ứng “Ngày không sử dụng túi ni-lông tại Việt Nam”.
? Xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại: https://bit.ly/CuocthiBottuinilong
⏰ Thời gian dự thi: từ 8h ngày 01/7/2023 đến 12h ngày 14/7/2023.
——————-
? Chiến dịch hưởng ứng Ngày không sử dụng túi ni-lông tại Việt Nam
Đơn vị tổ chức: #ISPONRE, DOIT Hà Nội
Đơn vị đồng hành: #worldwildlifefund – WWF Viet Nam, #IUCN, #VB4E, #EPPIC, #NPAP, #UNDP, #Norad, #VSF, #Touch
——————-
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
? Fanpage: https://www.facebook.com/matxanh2020/
https://www.facebook.com/Plastic.Alliance.Project
? Email: matxanh.quyvitamvocviet@gmail.com
☎️ Phone: Thanh Giang (0585233974) – Hải Chi (0913535173)
Chia sẻ

(20)