Trao đổi trực tuyến: Chương trình “Kinh tế Tuần hoàn: Từ Thế giới đến Việt Nam”

14:00-16:30 24/04/2024 Online
Diễn đàn Kinh tế Tuần hoàn Thế giới 2024 (WCEF2024) là sự kiện hàng đầu thế giới dành cho các nhà tư tưởng, người thực hiện và nhà lãnh đạo về nền kinh tế tuần hoàn sẽ diễn ra tại Brussels vào tháng 4 năm 2024, giới thiệu các giải pháp tuần hoàn có tác động mạnh nhất từ khắp nơi trên thế giới.
Hội nghị có sự tham gia của hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp, nhà hoạch định chính sách và chuyên gia từ khắp thế giới. Cách tiếp cận nền kinh tế tuần hoàn có thể giúp doanh nghiệp nắm bắt những cơ hội mới và đạt được lợi thế cạnh tranh, cũng như góp phần đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc (UN SDGs).
Cùng với việc giới thiệu các giải pháp tuần hoàn hiệu quả nhất từ khắp nơi trên thế giới, WCEF2024 còn bao gồm các phiên thảo luận của Hội nghị các bên liên quan trong nền Kinh tế Tuần hoàn Châu Âu 2024 (ECESC) .
Chương trình chính bao gồm 4 phiên toàn thể và 16 phiên song song, được hướng dẫn bởi các bằng chứng khoa học mới nhất, cùng với 11 hội thảo do các đối tác tổ chức.
Cộng đồng Chuyển đổi Xanh và Phát triển bền vững (GXS) là đối tác chính thức tổ chức Diễn đàn Kinh tế Tuần hoàn Thế giới tại Việt Nam (WCEF2024 Studio Vietnam) từ ngày 15 đến ngày 26 tháng 4.
Bên cạnh đó Buổi trao đổi trực tuyến liên quan diễn đàn Kinh tế tuần hoàn Thế giới được tổ chức online ngày 24, tháng 04 năm 2024, đăng ký tham gia tại đây: https://shorturl.at/pxPQ0
Việt Nam, với tư cách là một quốc gia đang phát triển nhanh chóng, sẵn sàng hưởng lợi rất nhiều từ quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn.
Với việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế Tuần hoàn Thế giới tại Việt Nam, Cộng đồng Chuyển đổi Xanh và Phát triển bền vững (GXS) mong muốn:
– Tạo điều kiện đối thoại.
– Giới thiệu các mô hình thực tiễn nổi bật
– Thúc đẩy sự hợp tác
– Trao quyền cho các tác nhân thay đổi
Mọi thông tin, hợp tác, đề xuất xin liên hệ:
contact@chuyendoixanh.org hoặc SĐT/Zalo: 0376076054
Chia sẻ

(17)