Galaxy Biotech

Công ty cổ phần Galaxy Biotech ra mắt sản phẩm TÚI BIẾT THỞ vào tháng 07/2020. Bao bì được làm từ nguyên liệu tinh bột sắn mì công nghiệp Việt Nam – loại cây trồng phổ biến ở các vùng đất khô cằn tại khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Giải pháp của chúng tôi không chỉ giúp kéo dài độ tươi ngon của thực phẩm mà còn có khả năng tự phân hủy sinh học.

TÚI BIẾT THỞ giải quyết hai vấn đề cấp bách hiện nay là ô nhiễm rác thải nhựa và lãng phí thực phẩm. Ngoài ra, giải pháp của chúng tôi còn giúp nâng cao giá trị tài nguyên bản địa Việt Nam – cây sắn mì công nghiệp, nhờ đó góp phần tăng thu nhập cho nông dân nghèo.

Galaxy Biotech ứng dụng công nghệ vật liệu sinh học và công nghệ nano để phát triển 4 dòng túi bảo quản thân thiện với môi trường và chuyên dụng để bảo quản rau quả tươi, thịt cá, và bảo quản thực phẩm khỏi các loại virus và vi khuẩn.

Galaxy Biotech phát triển các phương pháp để đo lường lượng CO2 phát thải trong quá trình sản xuất, từ đó tìm cách giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi cung cấp TÚI BIẾT THỞ cho các doanh nghiệp xuất khẩu/phân phối rau quả tươi. Lợi nhuận gộp mục tiêu là 40%. Trong năm 2021, chúng tôi giảm lợi nhuận mục tiêu xuống 15-20% để thu hút khách hàng và phát triển thị trường.

-Các dòng sản phẩm:

Túi biết thở 1: kích cỡ nhỏ 22x32cm.
Túi biết thở 2: kích cỡ trung bình 30x40cm
Túi biết thở 3: kích cỡ lớn 45x60cm.
Túi biết thở 4: kích cỡ theo yêu cầu, dựa theo nhu cầu khách hàng.

BẠN MUỐN GIỚI THIỆU MỘT NGHIÊN CỨU ĐIỂN HÌNH?

CHIA SẺ MÔ HÌNH

(185)